Dịch vụ chăm sóc bầu quận 7

Làm sao để mẹ khỏe trong thai kỳ, con sinh ra được khỏe mạnh, thông minh chính là nỗi trăn trở của tất cả bà mẹ trên thế giới này.

Theo khoa học hiện đại đã chứng minh, tâm lý và thể chất của người mẹ có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển ở trẻ. Chính vì thế, nếu các mẹ không khỏe mạnh, tâm lý bất ổn và stress kéo dài sẽ khiến thai nhi trong bụng khó hấp thu được dưỡng chất từ cơ thể người mẹ, ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình phát triển của bé.

Dịch vụ chăm sóc bầu quận 7 uy tín tại Mẹ bé Hoàng Gia

Dịch vụ chăm sóc bầu quận 7Theo bản năng chúng ta sử dụng xúc giác để tiếp xúc với nhau, để nuôi dưỡng và để diễn tả tình cảm. Đó là lý do tại sao hình thức massage lại làm cho người ta hết sức thoải mái. Động tác massage, bấm huyệt nhẹ vào da có một tác dụng sâu có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai.

Nếu không quan tâm và chăm sóc bầu đúng cách đối với những thay đổi của cơ thể khi mang thai, không chỉ mẹ bầu cảm thấy khó khăn và vất vả với giai đoạn này mà thai nhi trong bụng cũng không được tận hưởng những dưỡng chất tốt nhất từ cơ thể mẹ. Hãy luôn nhớ rằng, con khỏe đẹp nhờ mẹ, bầu nhé!

Thấu hiểu – cảm thông cho nỗi lòng của tất cả các bà mẹ và với mong muốn góp một phần nhỏ giúp mẹ bầu tận hưởng một thai kỳ tuyệt diệu nuôi dưỡng con thông minh từ trong bụng mẹ, tự tin với làn da trắng hồng và vóc dáng thon gọn ngay trong thời gian ở cữ, Mẹ bé Hoàng Gia đã cho ra đời dịch vụ chăm sóc bầu trong đó có dịch vụ chăm sóc bầu quận 7.

Đến với dịch vụ chăm sóc bầu quận 7 các mẹ bầu sẽ được trải nghiệm cảm giác thư giãn hoàn toàn cùng phương pháp xông hơi đào thải độc tố, ngâm chân với thảo dược, massage vai, lưng, chân với các túi thảo dược thiên nhiên Ngoài ra spa còn giúp làm đẹp, nuôi dưỡng da mặt cho mẹ bầu với những liệu pháp massage, ấn huyệt, tẩy tế bào chết và dưỡng da từ sâu bên trong.

Dịch vụ chăm sóc bầu quận 7Điều đó đem lại không chỉ vẻ đẹp bên ngoài mà còn giúp mẹ bầu thoải mái từ sâu bên trong, giúp mẹ tránh các tình trạng căng thẳng, stress trong thời gian mang thai. Làm được điều này, là bởi những liệu pháp được đưa ra đều dựa trên quy trình và nghiên cứu hiện đại, áp dụng từ các loại thảo dược thiên nhiên có công dụng rất lớn cho mẹ bầu cùng với bàn tay khéo léo của các chăm sóc viên.

Cơ sở: 42 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: 0835108189 – 0838466699

Cơ sở: 10 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Tel: 0835108189 – 0838466699

Tin Liên Quan