Dịch vụ chăm sóc bầu quận 3

Mang thai là thiên chức tuyệt vời của người phụ nữ, việc tự thưởng cho mình một liệu trình chăm sóc massage không chỉ là cách các mẹ thể hiện sự trân trọng và quan tâm sức khỏe bản thân đúng cách mà còn là phương pháp hữu hiệu để chăm sóc sự phát triển ban đầu của thai nhi, cũng như thể hiện tình yêu thương với trẻ khi còn trong bụng mẹ.

Hiểu được nhu cầu được quan tâm, chăm sóc cả về sức khỏe cũng như tinh thần trong quá trình mang thai của các mẹ bầu, các dịch vụ chăm sóc bầu đã lần lượt ra đời, và dịch vụ chăm sóc bầu quận 3 là khu vực được nhiều mẹ lựa chọn bởi tính phổ biến và chất lượng, uy tín của các Spa ở khu vực này.

Dịch vụ chăm sóc bầu quận 3 – Xua tan đau nhức mỏi suốt thai kỳ

Dịch vụ chăm sóc bầu quận 3Massage có thể khiến bạn cảm thấy cực kỳ thư giãn và còn có tác dụng làm dịu những cơn đau do mang thai (đặc biệt là các cơ lưng):

–  Massage phải rất nhẹ nhàng, đặc biệt với phần trên bụng

– Dùng tay vuốt và di chuyển theo chiều dọc, massage hướng về tim

– Trong chu kỳ đầu mang thai nên tránh xoa bóp vùng bụng dưới và vùng dưới thắt lưng

– Không massage những tĩnh mạch bị giãn mà tốt nhất là hãy xoa nhẹ lướt xung quanh

– Massage vùng bụng còn có tác dụng làm dịu đi những cơn co thắt tử cung dữ dội ở cuối thời kỳ mang thai

– Rất nhiều người cũng cảm thấy đỡ đau nhức khi được massage chân

– Có thể dùng một số loại dầu hương xạ trị liệu hỗn hợp để massage

Dịch vụ chăm sóc bầu quận 3Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc bầu quận 3 massage còn giúp lưu thông máu, tăng cường cung cấp oxy cho thai nhi, giúp thai nhi tăng cân ổn định và cải thiện giấc ngủ của bé. Ngoài ra, phương pháp massage còn có tác dụng hạn chế tình trạng rạn nứt da trước và sau khi sinh một cách hiệu quả. Tuy nhiên để đạt được những công dụng tuyệt vời trên đòi hỏi phương pháp massage chăm sóc bầu đúng cách.

Những dịch vụ chăm sóc bầu nói chung và dịch vụ chăm sóc bầu quận 3 nói riêng luôn đặt việc chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho các mẹ là ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là xua tan những cơn đau nhức toàn thân và giải tỏa về tâm lý, tinh thần, giảm stress… mẹ vui khỏe thì trẻ mới khỏe mạnh, thông minh được đúng không nào?

Dịch vụ chăm sóc bầu quận 3Mẹ Bé Hoàng Gia tự hào là đơn vị đứng đầu trong dịch vụ chăm sóc bầu cũng như chăm sóc sau sinh cho chị em phụ nữ. Chúng tôi hiểu rằng mang thai là lúc chị em cần được nhận sự quan tâm chăm sóc nhiều nhất. Sự khỏe mạnh của mẹ sẽ là tiền đề sinh ra những em bé mạnh khỏe, thông minh.

Hãy nhớ rằng, mỗi phụ nữ chỉ mang thai và sinh con từ một đến hai lần trong đời, do vậy, việc lựa chọn hình thức chăm sóc đúng cách cũng là cách tự thưởng cho bản thân mình trong giai đoạn đáng nhớ và đầy ý nghĩa này. Chúc các mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh, hạnh phúc!

Tin Liên Quan