Cốt gừng tan mỡ giúp mẹ giảm cân sau sinh hiệu quả

Cốt gừng tan mỡ quấn nóng là sản phẩm dành cho những phụ nữ có vòng eo chảy xệ sau sinh với khả năng hoạt huyết, đánh tan các mô mỡ cứng và thúc đẩy sự phân huỷ chất béo nhanh hơn, tinh chất gừng trong sản phẩm có tác dụng đốt cháy mỡ tối đa, đồng thời giúp kháng khuẩn, chống viêm.Cốt gừng tan mỡGừng kết hợp với các thành phần thảo dược khác tạo mùi thơm dễ chịu, nhẹ nhàng và giúp đầu óc thư giãn hơn. Tính nóng của gừng khi massage lên cơ thể sẽ phát huy tác dụng, tạo cảm giác ấm hơn, giúp săn chắc cơ bụng và tăng đàn hồi da.

Cốt gừng tan mỡ giúp mẹ giảm cân sau sinh và những thông tin cần chú ý

Thoa cốt gừng nhiều có bị bỏng hay nổi mẩn đỏ không?

Gừng có tính cay, nóng nên sử dụng nhiều sẽ làm bỏng da hoặc mẩn đỏ. Ngoại trừ những người có dị ứng với thành phần sản phẩm, Cốt gừng khi xoa lên bụng sẽ tạo cảm giác ấm kết hợp với tác động massage để thẩm thấu vào bên trong làm tan mỡ bụng. Hơn nữa, các thảo dược có trong cốt gừng thảo dược có tác dụng hỗ trợ tiêu mỡ và dưỡng da, giúp da săn chắc hơn. Như vậy, bạn có thể sử dụng cốt gừng thường xuyên mà không lo lắng làn da bị ảnh hưởng.

Cốt gừng có mùi thơm không?

Cốt gừng thảo dược là sự kết hợp giữa gừng tươi và các loại thảo dược khác. Khi sử dụng, bạn sẽ cảm nhận mùi thơm đặc trưng của gừng trong sản phẩm. Bởi vì cốt gừng có công dụng giúp đánh tan các mô mỡ cứng lâu năm nên tỉ lệ gừng được đưa vào nhiều hơn nhưng khi xoa lượng vừa đủ lên bụng, bạn sẽ cảm thấy mùi thơm nhẹ nhàng giữa gừng và thảo dược hoà quyện với nhau.Cốt gừng tan mỡChỉ sử dụng cốt gừng thôi có thể giảm eo nhanh chóng không?

Giảm eo hiệu quả đòi hỏi phương pháp chăm sóc kiên trì và kết hợp sử dụng sản phẩm với luyện tập. Chỉ sử dụng cốt gừng tan mỡ mà không có chế độ ăn uống hợp lý hay rèn luyện sẽ không cho bạn kết quả tối ưu.

Không riêng gì cốt gừng thảo dược, để có vòng eo thon gọn đúng nghĩa, dù bạn sử dụng bất kì sản phẩm giảm eo, giảm cân nào nhưng lại không đi đôi với quá trình vận động thì thời gian lấy lại được chỉ số đo vòng 2 tiêu chuẩn sẽ lâu hơn.

Hướng dẫn sử dụng Cốt gừng hạ thổ Hoàng Gia

Cốt gừng tan mỡBước 1: Lấy một lượng cốt gừng vừa đủ, thoa đều lên bụng theo chiều kim đồng đồ

Bước 2: Massage vùng bụng nhẹ nhàng từ 10 – 20 phút cho đến khi bạn cảm thấy bụng ấm lên. 

Sử dụng sản phẩm chăm sóc vòng eo nên thận trọng và lựa chọn đúng thương hiệu đảm bảo và uy tín, đồng thời phải luôn luôn kết hợp sử dụng sản phẩm với một chế độ ăn uống hợp lý, luyện tập đúng cách mới có thể giúp các mẹ sau sinh lấy lại vòng eo chuẩn mực.  

Tin Liên Quan