Chia sẻ 4 cách dễ thụ thai con trai

Làm sao để sinh được một đứa con trai để nối dõi tông đường, hay sinh con trai cho có nếp có tẻ vẫn là quan niệm của hầu hết người dân Việt Nam. Mặc dù giới tính của con cha mẹ không có khả năng quyết định 100% nhưng bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 4 cách dễ thụ thai con trai cho gia đình nào cần, có thể gia đình bạn lại phù hợp với các phương pháp này và có được đứa con như ý muốn.

cách dễ thụ thai

Cách dễ thụ thai con trai dựa vào tuổi và mùa

Dựa vào kinh nghiệm từ thời xưa cũng như kết quả nghiên cứu khoa học của bác sĩ Pin Satae của trường đại học Harvard – Mỹ thì mùa hè là thời điểm mà con trai được sinh ra nhiều hơn các mùa khác. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn thời điểm quan hệ vào mùa thu hoặc mùa đông để có được khả năng sinh con trai cao hơn nhé. Hơn nữa, đây là thời gian mà tinh binh của người chồng khỏe mạnh và nhiều nhất trong năm, chính vì lẽ đó mà tỷ lệ sinh con trai cũng cao hơn.

cách dễ thụ thai

Ngoài ra, theo thống kê cho thấy, số lượng phụ nữ trên 35 tuổi sinh con gáo cao hơn những người phụ nữ trẻ tuổi hơn. Vì thế vợ chồng bạn nên thực hiện việc quan hệ này sớm hơn độ tuổi 35 nhé, để tăng thêm tỷ lệ sinh con trai.

Sinh được con trai hay không phụ thuộc vào đàn ông

Không phải ai cũng biết được rằng việc sinh được con trai hay không là phụ thuộc vào người đàn ông chứ không phải phụ nữ. Vì vậy, một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ là cách dễ thụ thai mà các ông chồng nên làm theo.

Việc luôn để tinh hoàn trong trạng thái thoáng mát, sẽ giúp việc sản sinh tinh binh được nhiều hơn, khỏe mạnh hơn.

Hạn chế mặc đồ bó sát, tắm nước nóng.

cách dễ thụ thai

Hạn chế tiếp xúc, làm việc trong môi trường điện từ.

Hạn chế rượu bia, thuốc lá hay các chất kích thích. Vì đây là nguyên nhân chính khiến bạn khó thụ thai và khả năng năng sinh con gái cũng cao hơn.

Chọn thời điểm thụ thai để dễ sinh con trai

Một trong những cách dễ thụ thai con trai là chọn thời điểm để thụ thai. Vào buổi sáng, nhiễm sắc thể X (con gái) thường mạnh và khỏe hơn nhiễm sắc thể Y (con trai), vì thế nếu bạn quan hệ vào buổi sáng, tỉ lệ sinh con gái sẽ cao hơn con trai. Bởi vậy, nếu bạn muốn sinh con trai thì hãy lựa chọn thời điểm ngoài buổi sáng nhé.

cách dễ thụ thai

Quan tâm tới chế độ ăn uống

Đối với vợ cần hạn chế những thực phẩm chứa nhiều canxi như tôm, cua… Và đặc biệt ăn các món ăn mặn hơn bình thường một chút. Theo dân gian truyền miệng ăn mặn sẽ sinh được con trai. Đối với chồng, cần tăng cường bổ sung các loại hải hải hoặc trứng để làm gia tăng nhiễm sắc thể Y cho tinh binh.

Các cách dễ thụ thai con trai trên đây chỉ mang tính tham khảo tương đối, có thể phù hợp với người này và không phù hợp với người khác, vợ chồng bạn cần tham khảo nhiều thông tin và lựa chọn phương pháp phù hợp với cả hai vợ chồng để có được quyết định đúng đắn nhất nhé.

 

Tin Liên Quan