Chế độ chăm sóc sản phụ sau sinh

Cốt Gừng Hạ Thổ Hoàng Gia là một trong những sản phẩm cần có trong chế độ chăm sóc sản phụ sau sinh. Không chỉ chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho các mẹ sau khi sinh mà còn giúp hỗ trợ quá trình lấy lại vóc dáng, nhan sắc. Cùng Mẹ Bé Hoàng Gia tìm hiểu về sản phẩm này mẹ nhé!

Chế độ chăm sóc sản phụ sau sinh với Cốt Gừng Hạ Thổ Hoàng Gia

Trước hết, Cốt Gừng Hạ Thổ Hoàng Gia khác với các loại rượu gừng thông thường. Đây là loại rượu được ngâm từ rượu nếp với gừng tươi, bạch truật cùng 1 số thảo dược quý hiếm khác, không tạp chất phụ gia, chất bảo quản, hạ thổ đủ 3 tháng 10 ngày theo phương thức bí truyền. Vì được bổ sung thêm những vị thuốc bắc quý hiếm nên tác dụng của Cốt Gừng Hạ Thổ Hoàng Gia sẽ đem lại nhiều công dụng trong việc chăm sóc sản phụ sau sinh hơn những loại rượu gừng thông thường.

1/ Chăm sóc sức khỏe

– Cốt Gừng Hạ Thổ Hoàng Gia giúp làm ấm, nóng cơ thể, tránh cảm, tránh gió hiệu quả.

– Giảm đau nhức, tránh những bệnh liên quan đến cơ bắp và xương khớp. Do quá trình mang thai, người mẹ đôi khi không tránh khỏi sai lầm trong các tư thế đứng, ngồi nên xương khớp hay gặp phải nhiều vấn đề. Những dưỡng chất trong Cốt Gừng Hạ Thổ Hoàng Gia sẽ giúp hỗ trợ cho quá trình phục hồi cơ bắp, sức nâng của cơ bắp và cải thiện tình hình xương khớp sau sinh.

– Điều hòa khí hư, sản dịch, lưu thông khí huyết. Với công dụng đặc biệt này, Cốt Gừng Hạ Thổ Hoàng Gia sẽ nhanh chóng giúp các mẹ phục hồi lại sức khỏe để tiếp tục sẵn sàng cho công việc.

2/ Làm đẹp

Do rượu gừng có tính nhiệt nên phủ bụng sẽ nhanh chóng giúp các mẹ đánh tan lớp mỡ thừa ở bụng sau khi sinh.

Hơn thế nữa, những loại thuốc bắc được bổ sung vào rượu gừng có tác dụng đặc biệt đó chính là cung cấp các dưỡng chất vào lớp cơ bụng, hỗ trợ lớp cơ này trở nên săn chắc, giúp các mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh.

Chế độ chăm sóc sản phụ sau sinh

Chế độ chăm sóc sản phụ sau sinh tại Mẹ Bé Hoàng Gia sẽ giúp mẹ cải thiện thể chất, diện mạo lẫn tinh thần.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm cùng sự kết hợp từ những loại dược thảo, các phương thuốc quý hiếm, được kiểm chứng là tốt cho sức khỏe của các mẹ sau khi sinh, Mẹ Bé Hoàng Gia tin chắc rằng sẽ làm các mẹ hài lòng thông qua loại sản phẩm trong chế độ chăm sóc sản phụ sau sinh này.

Tin Liên Quan