Kinh nghiệm chọn mua cân điện tử sức khỏe tốt

Bạn đang muốn nhu cầu mua một chiếc cân điện tử sức khỏe về để theo dõi cân nặng giúp bạn chăm sóc “bụng bầu” tốt hơn, đồng thời cũng giúp bạn lên một kế hoạch ăn uống, tập luyện để có một thai kỳ đúng chuẩn.

Tuy nhiên bạn lại gặp khó khăn trong việc tìm một chiếc cân tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, đặc biệt là trong khi có cực kỳ nhiều loại, thương hiệu hiện đang được bán trên thị trường. Mẹ bé Hoàng Gia xin chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm nhỏ nhé!

Cân điện tử sức khỏe là gì?

cân điện tử sức khỏe+ Sử dụng cảm biến để xác định cân nặng, không sử dụng lò xo như cân cơ học.

+ Có màn hình LCD hay LED để hiển thị các thông tin như cân nặng, chỉ số BMI, lượng mỡ, lượng cơ…

+ Vì sinh ra để phục vụ việc chăm sóc sức khỏe nên có tích hợp thêm khá nhiều chức năng như: đo lượng mỡ cơ thể, tính chỉ số BMI, đưa ra đánh giá dựa trên các chỉ số trên, có bộ nhớ giúp lưu trữ thông tin. Hiện đại hơn nó có thể kết nối với điện thoại thông minh hay máy tính giúp bạn lên kế hoạch ăn uống, tập luyện.

Một cân điện tử sức khỏe tốt cần phải thỏa mãn những gì?

Giá cả hợp lý

cân điện tử sức khỏeBạn cần một chiếc cân đơn thuần hay một chiếc cân có nhiều chức năng hỗ trợ bạn lên kế hoạch chăm sóc sức khỏe đặc biệt là khi mang thai và sau sinh để cân cân nặng của bé.

Nhớ một điều rằng đừng bao tham hàng giá rẻ! Hãy chọn mặt hàng có mức giá hợp lý giữa số tiền bạn bỏ ra và những gì bạn nhận được.

Cân có sai số càng nhỏ càng tốt

Với cùng một mức giá bạn nên chọn cái nào có sai số nhỏ nhất. Thông thường mức sai số hiện nay là tầm 0.1kg hay 0.2%.

Các thông số về pin

Vì là cân điện tử nên chắc chắn sẽ sử dụng pin, bạn cần quan tâm đến những thông số này: Nếu dùng pin không sạc được bạn cần quan tâm đến loại pin mà cân sử dụng, pin đó dễ mua không? Có đắt không? Tuổi thọ của pin là bao lâu? Nếu dùng pin sạc thì thời gian sạc là bao lâu? thời gian sử dụng sau khi sạc đầy là bao lâu? tuổi thọ của pin là bao lâu?…
cân điện tử sức khỏeCần có màn hình hiển thị lớn, rõ ràng
Bạn cũng nên chọn một chiếc cân có một hình LCD hoặc thậm chí là LED càng to càng tốt, càng hiển thị được nhiều thông tin càng tốt. Và dĩ nhiên là những thông tin này phải được hiển thị một cách rõ ràng, dễ đọc.

Cân có nhiều chức năng hỗ trợ

Bạn nên chọn mua những chiếc cân có chức năng đo được lượng mỡ, lượng cơ, tính chỉ số BMI, có một bộ nhớ lớn để lưu trữ các thông tin của bạn.
Nếu có điều kiện hãy chọn một chiếc cân có khả năng kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop những chức năng này rất cần thiết cho việc lên kế hoạch chăm sức khỏe của bạn.

Cân có bề mặt lớn, khung cân chắc chắn

Chắc hẳn là bạn sẽ không thích khi đứng lên một cái cân có bề mặt bé rồi, nó sẽ khiến màn hình bị che khuất hay thậm chí là khiến cho bạn có cảm giác bạn đang tăng cân hoặc làm bạn cảm thấy chiếc cân rất yếu ớt! Vậy nên hãy chọn một chiếc cân có bề mặt rộng và khung cân chắc chắn vào nhé!
cân điện tử sức khỏeTrên đây là một vài lưu ý khi chọn mua cân điện tử sức khỏe tốt chị em nên lưu ý để có một thai kỳ khỏe mạnh an toàn nhé. Song song đó chị em lần đầu mang thai sẽ thường bị ốm nghén buồn nôn dẫn đến tình trạng nạp chất dinh dưỡng ít khiến mẹ bầu mệt mỏi khó chịu. Để giảm thiểu tình trạng tồi tệ này chị em nên sử dụng dịch vụ chăm sóc bầu giúp chị em trải nghiệm thai kỳ khỏe mạnh không đau nhức mệt mỏi suốt 40 tuần.

Mẹ bé Hoàng Gia tự hào đã đồng hành với hơn 30.000 mẹ Việt và là địa chỉ chăm sóc mẹ bầu mẹ sau sinh uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tin Liên Quan