Cách tắm trắng bằng cám gạo thuốc bắc

Một trong những nguyên liệu tắm trắng được ưa chuộng nhờ vào độ lành tính và hiệu quả chính là cám gạo. Công thức cám gạo + sữa tươi hẳn đã rất quen thuộc với nhiều người. Thế nhưng, bạn vẫn hoàn toàn có thể tận dụng cám gạo nhiều hơn thế để nuôi dưỡng da của mình. Dưới đây là cách tắm trắng bằng cám gạo thuốc bắc + lá dâu tằm, rễ cây dâu tằm, hoài sơn, hoa cúc và phục linh – sản phẩm cám gạo thuốc bắc toàn thân Hoàng Gia tại Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia.

Cách tắm trắng bằng cám gạo thuốc bắc

Hướng dẫn cách tắm trắng bằng cám gạo thuốc bắc

Để nâng cao công dụng của cám gạo thuốc bắc bạn cần phải làm sạch cơ thể trước khi tắm trắng với cám gạo. Vì như thế mới có thể loại bỏ bụi bẩn giúp cho các dưỡng chất thấm hiệu quả hơn. Hàng ngày, hãy tắm với nước mát và sử dụng các dụng cụ chà rửa như bông tắm hoặc xơ mướp mềm để làm sạch và loại bỏ tế bào da chết nhẹ nhàng.

Cách tắm trắng bằng cám gạo thuốc bắc như sau:

+ Bạn đem pha cám gạo thuốc bắc với sữa tươi không đường hoặc nước ấm để tạo thành hỗn hợp sền sệt, sau đó dùng hỗn hợp vừa tạo massage toàn thân trong khoảng 15 – 20 phút, cuối cùng là tắm sạch lại với nước ấm. Bạn nên dùng từ 2-3 lần/tuần để nâng cao hiệu quả.

+ Cách tắm trắng bằng cám gạo thuốc bắc thứ 2 là đem pha hỗn hợp gồm ½ gói bột cám gạo với 100ml sữa cùng mật ong thành hỗn hợp sệt, sau đó massage với hỗn hợp này trong vòng 20 – 30 phút rồi tắm lại bằng nước.

Để tăng hiệu quả làm trắng da bạn cần tránh để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, khi ra ngoài cần che chắn cẩn thận. Đặc biệt, không nên ra ngoài lúc vừa sử dụng bột cám xong, vì lúc đó lớp da chết bị tẩy bỏ đi nên làn da mỏng manh và dễ bắt nắng.

Cách tắm trắng bằng cám gạo thuốc bắc

*Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người​

Đối với các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe nói chung và bột cám gạo thuốc bắc nói riêng tại Mẹ Bé Hoàng Gia đều rất an toàn và đảm bảo với các lý do sau:

– Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên đảm bảo an toàn và không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho mẹ và bé.

– Không ảnh hưởng tới nguồn sữa nuôi con.

– Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận đảm bảo an toàn cho người dùng.

– Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia áp dụng chính sách freeship cho những khách hàng mua sản phẩm với đơn hàng từ 500K trở lên.

Tin Liên Quan