Cách làm rượu nghệ hạ thổ

Do lợi ích và hiệu quả tuyệt vời của rượu nghệ hạ thổ đem lại trong việc eo thon gọn- hết rạn – trắng hồng da sau sinh khiến nhiều chị em băn khoăn đi tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm cách làm rượu nghệ hạ thổ để dùng ngay sau sinh.

Vậy cách làm rượu nghệ hạ thổ có khó không?

Tuy không phải đơn giản nhưng chỉ cần chịu khó một chút thì chị em ai cũng có thể tự tay ngâm cho mình 1 hũ rượu nghệ hạ thổ nguyên chất. Mách nhỏ chị em, trước khi sinh khoảng hơn 3 tháng các mẹ nên đi mua nghệ ta bán tại chợ hoặc siêu thị gần nhà, đem về sơ chế và ngâm như hướng dẫn sau đây. Để sau sinh có sẵn dùng luôn. Vì đây là lựa chọn đúng đắn, an toàn và hiệu quả số 1 đối với các mẹ sau sinh.

Cách làm rượu nghệ hạ thổChuẩn bị : Nghệ vàng ta 1kg

Rượu 3 lit

Hũ sứ/ vò/ lọ thủy tinh 1 chiếc (dung tích hơn 3lit)

Bước 1 : Nghệ ta mua về rửa sạch bằng nước, không cần cạo vỏ.

Bước 2 : Đem đập dập hoặc xay nhỏ. Sau đó, cho nghệ vào hũ, đổ rượu gạo vào hũ ngập đốt tay chừng 2-4 cm.

Bước 3 : Bịt kín hũ lại và đem hạ thổ xuống đất 3 tháng 10 ngày ( Mẹ nên đặt hũ rượu nghệ ở khu đất sạch và có mái che ở trên là đảm bảo nhất ).

Vậy là các mẹ đã hoàn thành xong công đoạn tự làm 1 bình rượu nghệ hạ thổ rồi. Cách làm rượu nghệ hạ thổ không khó đúng không nào? Tuy nhiên đối với các mẹ mang thai không có thời gian làm đến khi sau sinh không có để dùng hoặc các mẹ lo ngại về chất lượng của rượu nghệ của mình làm không đảm bảo chất lượng do chưa có kinh nghiệm cũng đừng vội lo lắng.

Các mẹ hãy sử dụng sản phẩm cốt nghệ vàng hạ thổ của Mẹ bé Hoàng Gia giúp phục hồi sức khỏe sau sinh tránh nhiễm lạnh, làm trắng hồng da toàn thân, giảm thâm đồi mồi trên da.

Cách bôi rượu nghệ sau sinhVì sự nghiệp làm đẹp an toàn và bền vững dành riêng cho các mẹ bầu và mẹ sau sinh. Cốt nghệ vàng hạ thổ Hoàng Gia khẳng định một thương hiệu sản phẩm chăm sóc sau sinh an toàn hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Quy trình làm thủ công đảm bảo vệ sinh và sạch sẽ đúng tiêu chuẩn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, giảm tính axit ăn mòn của nghệ, tính hoạt huyết cao và đạt chất lượng kiểm định của Bộ Y Tế , cam kết đạt hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn mang đến làn da trắng sáng hồng hào, làm mờ các vết nám, sạm, đồi mồi trên da. Sản phẩm cam kết được đảm bảo ở mức cao nhất, hoàn toàn tránh được ẩm, mốc và vi khuẩn xâm nhập, kể cả trong điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm “khắc nghiệt” trong nước như hiện nay nên các mẹ hãy yên tâm sử dụng nhé.

Tin Liên Quan