Cách làm giảm cân sau khi sinh cực kỳ hiệu quả

Sau sinh thân hình trở nên “quá khổ” khiến mẹ khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Vì vậy, mẹ tìm đủ mọi cách để giảm cân, kể cả nhịn ăn sáng. Nhưng đó lại là một cách rất sai lầm. Mẹ có biết, chỉ cần ăn sáng đúng cách thôi cũng là một trong những bí quyết giảm cân sau khi sinh không? Mẹ Bé Hoàng Gia sẽ bật mí cho các mẹ một vài cách làm giảm cân sau khi sinh từ việc ăn sáng đúng cách.

Cách làm giảm cân sau khi sinh cực kỳ hiệu quả

Ăn sáng trong vòng 1 giờ đồng hồ sau khi dậy

Tại sao mẹ phải ăn sáng sau 1 giờ từ khi thức dậy? Vì cơ thể chúng ta vào buổi sáng rất cần tiếp năng lượng sau một giấc ngủ dài. Vì thế dạ dày hoạt động mạnh trong vòng 1 giờ đầu sau thức giấc. Khi ấy không nên tiếp năng lượng, hãy để cơ thể đốt cháy lượng calo thừa. Nhưng chớ nhịn ăn sáng vì nó sẽ giúp duy trì nhịp sinh học và tăng cường sự trao đổi chất.

Cách làm giảm cân sau khi sinh cực kỳ hiệu quả

Chọn những loại thực phẩm không đường, giàu protein

Chọn những loại thực phẩm có hàm lượng protein cao và không đường cho bữa sángcũng là một trong những cách làm giảm cân sau khi sinh. Cụ thể mẹ có thể chọn các loại như: trứng, sữa chua không đường, ngũ cốc và các loại hạt. Những loại thực phẩm này ít calo nhưng chúng lại cung cấp nhiều năng lượng nên chúng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn trong việc giảm cân hoặc duy trì cân nặng.

Ăn đủ lượng chất xơ

Theo các chuyên gia, một bữa sáng có ít nhất 8 gram chất xơ thì được xem là bữa ăn lý tưởng cho kế hoạch giảm cân. Vì vậy, bạn nên chọn hoa quả tươi và ngũ cốc cho bữa sáng, bởi đây chính là những loại thực phẩm rất giàu chất xơ. Một ly sinh tố hoa quả vào buổi sáng có thể cung cấp cho bạn từ 11,7 gram chất xơ, một bát ngũ cốc sẽ cung cấp khoảng 8 gram chất xơ cho cơ thể hoặc nhiều hơn.

Ăn sáng… đứng

Việc đứng trong lúc ăn sẽ giúp mẹ đốt cháy lượng calo nhiều hơn. Tùy thuộc vào trọng lượng và mục tiêu giảm cân mà lượng calo cho bữa sáng nên “nạp” vào cơ thể là bao nhiêu. Theo ý kiến chuyên gia, bạn chỉ nên “nạp” khoảng 300 – 500 calo vào buổi sáng. Vì thế, việc đứng trong khi ăn sẽ giúp cho bạn hạn chế tối đa năng lượng nạp vào cơ thể đấy.

Cách làm giảm cân sau khi sinh cực kỳ hiệu quả

Những cách làm giảm cân sau khi sinh trên sẽ phần nào giúp ích cho kế hoạch giảm cân của mẹ đi đúng hướng, nhưng chúng sẽ mất rất nhiều thời gian để mẹ có thể lấy lại được vóc dáng gọn gẽ như đã từng sở hữu.

Để có thể loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng hơn mẹ có thể tham khảo những dịch vụ giảm béo sau sinh tại Mẹ Bé Hoàng Gia. Chúng tôi đã nhận được sự tin yêu của hơn 30.000 mẹ và là nơi lựa chọn quen thuộc của các sao Việt.

Với các dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Mẹ Bé Hoàng Gia không những giúp mẹ tiết kiệm thời gian làm đẹp mà còn được hỗ trợ trong việc chăm sóc bé.

 

Tin Liên Quan