Cách làm eo thon sau sinh được nhiều mẹ “ưng nhất”

Sau sinh và nuôi con khiến phần lớn chị em rơi vào tình trạng tăng cân nhất là vùng eo ngấn mỡ. Việc lựa chọn các giải pháp eo thon nhưng không gây ảnh hưởng tới bé khiến nhiều chị em phải đau đầu. Chị em đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho chị em cách làm eo thon sau sinh hiệu quả nhanh chóng.

Cách làm eo thon sau sinh với các bài tập giảm mỡ bụng đơn giản

Động tác 1:

Cách làm eo thon sau sinhNằm ngửa, hai tay đặt bên cạnh hông, lòng bàn tay úp xuống mặt sàn. Gập đầu gối rồi đưa hai chân lên cao và hạ xuống từ từ sao cho hai chân không chạm đất và vẫn giữ thẳng. Bạn sẽ thấy cơ bụng dưới làm việc rất nhiều và giúp giảm mỡ nhanh chóng.

Động tác 2:

Cách làm eo thon sau sinhNgồi dậy, hai tay ôm sau gáy, hai chân duỗi thẳng. Ngả người ra sau và đưa chân lên cao hết mức có thể rồi hạ xuống thấp mà không chạm đất. Bạn nhớ là giữ chân thẳng thì mới có hiệu quả nhé. Đây là cách làm eo thon sau sinh đơn giản lại hiệu quả cao.

Động tác 3:

Cách làm eo thon sau sinhNgả người ra sau cho lưng chạm sàn. Hai tay ôm sau gáy, hai đầu gối gập và chụm lại. Tiến hành đưa hai khuỷu tay chạm vào hai đầu gối. Nếu bạn không chạm được thì có thể gần tới, không nên cố quá. 

Động tác 4:

Cách làm eo thon sau sinhNgồi nghiêng sao cho một bên hông chạm sàn. Một khuỷu tay chạm sàn. Hai chân duỗi thẳng. Lấy khuỷu tay làm trụ đỡ toàn bộ cơ thể. Đưa hai chân lên cao hết mức có thể và hạ xuống nhưng không chạm đất. Thực hiện động tác 10 lần rồi đổi bên.

Động tác 5:

Cách làm eo thon sau sinhChống hai tay và hai mũi chân chạm sàn. Giữ hông và lưng song song với mặt sàn. Đưa 1 chân lên trước và gập bụng lại để lực tác động vào bụng dưới. Đổi bên sau khi thực hiện động tác 20 lần.

Các cách làm eo thon sau sinh này không khó nhưng các mẹ cần kiên trì luyện tập thường xuyên sẽ thấy hiệu quả, nếu chỉ tập lúc rảnh thì sẽ khá khó khăn cho các mẹ bận rộn nên kết quả sẽ không khả quan.

Bài tập cho eo thon sau sinhTrường hợp các mẹ quá bận rộn và mong muốn giảm cân với lô trình phù hợp và hiệu quả hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh nhé. Đây là dịch vụ theo phương pháp dưỡng sinh Nhật Bản được rất nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn vì có thể mang đến những hiệu quả tuyệt vời, đặc biệt giúp chị em phụ nữ có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng và vòng eo thuở con gái của mình.

Với phương châm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, Mẹ Bé Hoàng Gia luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc mẹ bầu và mẹ sau sinh, giúp mẹ đẹp, tự tin, vui khỏe để chăm sóc gia đình.

Tin Liên Quan