Cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà nhanh nhất

Sau khi sinh, phần bụng của các mẹ không còn săn chắc mà thay vào đó là một vòng 2 chảy xệ, nhiều mỡ thừa. Mẹ đừng lo, Mẹ bé Hoàng Gia sẽ giúp mẹ cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà nhanh nhất và hiệu quả chỉ với 2 liệu pháp đơn giản dưới đây 

Xông hơi

Cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà nhanh nhấtCách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà nhanh nhất mà không cần phải vận động nhiều chính là xông hơi. Dựa và sức nóng của hơi nước làm giãn nở các mạch máu và lỗ chân lông, đốt cháy chất béo và thải ra ngoài qua tuyến mồ hôi, giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả.

Xông hơi liên tục khoảng 30 phút tương đương với 45 phút đi bộ và 25 phút vận động mạnh. Mẹ có thể chọn cho mình các loại lá xông hơi ưa thích như  xả, vỏ bưởi, vỏ cam, chanh, lá khuynh diệp, tía tô hoặc sử dụng các tinh dầu xông có sẵn ngoài thị trường. Có thể sử dụng lều hoặc dùng mền để giữ hơi nóng và xông hơi tại nhà.

Lưu ý: Chị em không ăn quá no trước khi xông, không tắm liền sau khi xông vì lúc này lỗ chân lông đang giãn nở, khi bạn tắm ngay thì nước sẽ thấm vào người gây bệnh, không xông hơi khi bạn đang bị các vấn đề về tim mạch, huyết áp,…

Chườm nước nóng

Cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà nhanh nhấtChườm nước nóng là cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà nhanh nhất đơn giản nhưng mẹ có thể tranh thủ thực hiện dễ dàng để tạo ra tác động nhiệt ở mức độ vừa phải. Và với những động tác lăn nhẹ nhàng, mẹ cũng có thể dần giúp bụng mình tiêu mỡ và giảm số đo nhanh chóng.

Dùng một chai nước lọc loại 1,5 lít, đổ nước nóng (nhớ pha thêm nước lạnh vừa đủ độ nóng bạn có thể chịu được) vào và lăn trên bụng 3 lần/ngày. Lăn trực tiếp trên da cho tới khi nào nước nguội thì thôi. Sử dụng kết hợp với biện pháp gen bụng hàng ngày sẽ giúp giảm béo bụng sau sinh rất tốt.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà nhanh nhấtLý tưởng nhất là mẹ hãy chỉ nên gen bụng khoảng từ 1 – 2 tháng sau khi sinh tùy theo sinh thường hoặc sinh mổ (sinh mổ cần gen bụng muộn hơn) và sau khi đã sạch sản dịch. Ngoài ra, mẹ cũng nên lưu ý không được gen bụng trong khoảng 1 giờ sau khi ăn.

Sau sinh mẹ không chỉ đối mặt với tình trạng thừa mỡ, mà còn rất vất vả trong việc chăm con, quỹ thời gian của mẹ bị thu hẹp vì thế nhiều mẹ dù muốn đi làm đẹp nhưng không có thời gian để thực hiện. Thấu hiểu điều ấy Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia đã cho ra đời dịch vụ chăm sóc sau sinh với mong muốn giúp mẹ khỏe – đẹp ngay tại nhà.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà nhanh nhấtĐến với Mẹ Bé Hoàng Gia, mẹ sẽ nhận được những tư vấn hữu ích không chỉ về vấn đề làm đẹp mà còn được cung cấp thông tin sao cho để thai kỳ được khỏe mạnh – mẹ tròn con vuông , hoặc các thắc mắc về việc nuôi con bằng sữa mẹ, phục hồi sức khỏe, tránh các bệnh hậu sản và đặc biệt là lấy lại vóc dáng sau sinh.

Tin Liên Quan