Cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất

Trong suốt thời gian mang thai và cho con bú, cân nặng của nhiều chị em có phần tăng nhanh và khó kiểm soát. Vậy nên, để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn như thời con gái, các mẹ cần nắm rõ cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất dưới đây!

Cho con bú đều đặn

Cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất

Cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất luôn được khuyến khích để giảm cân, giảm eo hiệu quả đó là cho con bú. Mẹ nên cho bé bú hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời. Việc làm này sẽ giúp đánh tan mỡ thừa ở bụng hiệu quả. Mẹ cần ghi nhớ nên ngồi cho con bú sẽ giúp tử cung co bóp mạnh và giảm cân hiệu quả hơn.

Gen bụng giúp giảm mỡ bụng

Cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhấtViệc gen bụng với mẹ tuy khó chịu nhưng sẽ hỗ trợ việc giảm eo, làm đẹp hiệu quả. Mẹ nên gen bụng hầu hết thời gian trong ngày chỉ trừ khi ăn, ngủ hoặc đi vệ sinh. Tuy nhiên chị em không nên gen bụng quá sớm sau sinh, hãy chờ đến khoảng 7-10 ngày sau sinh.

Massage bụng

Cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhấtNếu mẹ lo lắng rằng những bài tập luyện không đủ mạnh cho vùng bụng, chị em có thể áp dụng thêm những bài massage dành riêng cho vùng này. Massage bụng không chỉ giúp mẹ thoải mái mà còn giảm mỡ bụng rất nhanh.

Uống nhiều nước

Cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất

Đây cũng là cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất. Nước giúp phục hồi sự cân bằng chất lỏng trong cơ thể nhưng một công dụng khác của nước có thể khiến mẹ ngạc nhiên đó là giúp loại bỏ chất béo dư thừa trong cơ thể.

Ăn uống khoa học

Cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất

Ăn uống khoa học vừa bảo vệ sức khỏe vừa dễ lấy lại vóc dáng sau sinh. Nếu mẹ vẫn đang cho con bú, không nên thực hiện chế độ ăn kiêng. Mẹ cần lượng chất để thêm năng lượng cho con bú. Tuy nhiên, chị em nên hạn chế tính bột, ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi và tránh xa các chất béo như bơ, bánh kẹo, đồ ngọt.

Đi dạo

Cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất

Có thể các mẹ không có thời gian để đến phòng tập chạy nhưng hãy tranh thủ mọi lúc để đi bộ cùng con. Mỗi buổi sáng, hay đẩy con ra công viên tắm nắng và đó cũng là cách giúp mẹ hoạt động thể chất, giúp việc giảm cân, giảm eo hiệu quả hơn.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất

Ngoài ra, để có một vòng 2 thon gọn, các mẹ có thể đăng ký ngay dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Mẹ Bé Hoàng Gia, là liệu pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản hoàn toàn có thể mang lại vòng eo thon gọn, thân hình cân đối cho các mẹ. Quan trọng nhất là các mẹ cần có lòng kiên trì và nắm bắt được khoảng “thời gian vàng” 3 tháng 10 ngày sau sinh để tập trung tống khứ mỡ thừa, lấy lại vóc dáng thon gọn và cả sự tự tin vốn có của mình.

Tin Liên Quan