Cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng chỉ trong 30 ngày

Các mẹ đang tìm những bài tập eo thon bụng phẳng sau sinh? Các mẹ đã thử qua nhiều bài tập và phương pháp giảm mỡ bụng nhưng không hiệu quả? Các mẹ muốn tìm kiếm một lịch trình tập luyện không tốn quá nhiều thời gian nhưng vẫn giúp mẹ có được vòng eo mơ ước? Đừng lo lắng vì hôm nay Mẹ bé Hoàng Gia sẽ giúp các mẹ nhanh chóng đánh bay các lớp mỡ đáng ghét bằng cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng chỉ trong 30 ngày nhé.

1. Bật người

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 thángNằm duỗi thẳng người trên mặt sàn, duỗi thẳng tay qua đầu, dùng lực bụng nâng phần thân trê lên ngồi vuông góc với mặt đất, cánh tay duỗi thẳng đứa hướng lên trời. Đây là bài tập eo thon bụng phẳng cực hiệu quả và tác động đốt mỡ vùng bụng hiệu quả gấp 6 lần động tác crunch (động tác tập gập bụng nổi tiếng). Cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng này rất tốt nên các mẹ hãy tập thường xuyên nhé.

2. Tay chạm mắt cá

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 thángGiữ chân thẳng và ngón chân của các mẹ chỉ, các ngón tay chạm về phía mắt cá chân sử dụng cơ bụng để nâng người chứ không phải cổ. Để tăng tối đa hiệu quả của lộ trình này, Mẹ bé Hoàng Gia khuyến khích các mẹ nên xem qua cách giảm cân sau sinh 4 tháng cho mẹ tại nhà giúp eo thon bụng phẳng tốt nhất cho chị em phụ nữ.

3. Nâng hai chân

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 thángNhấn gót chân của các mẹ lại với nhau, nhấn lưng dưới ép sát sàn nhà, đưa cả hai chân (duỗi thẳng chân nếu không duỗi thẳng được hãy để chân thấp hơn) vào và hạ chân xuống và lại lên. Hít vào khi đưa chân xuống và thở ra khi đưa đi lên.

4. Gập bụng ngược

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng 4Dồn trọng tâm vào bụng nâng toàn bộ phần dưới nhất mông lên khỏi sàn.Cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng này cần các mẹ phải có sự dẻo dai vì tập sẽ khá mất sức đấy.

5. Chéo tay chân

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng 5Nâng vai về phía đầu gối chứ không phải khuỷu tay, hãy chắc rằng các mẹ nâng bả vai của mình cao khỏi thảm và dồn lực vào bụng.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 tháng chỉ trong 30 ngày này cực kì đơn giản đúng không nào? Còn chờ gì nữa mà không áp dụng ngay 5 bài tập này các mẹ nhỉ.

Tuy nhiên hiện nay có nhiều mẹ do quá bận rộn do phải chăm sóc bé và gia đình nhỏ của mình, thì không thể có thời gian luyện tập thường xuyên được. Nhưng nếu cứ “nhắm mắt cho qua” thì các mẹ sẽ bị lớp da xồ xề, lớp mỡ bụng nhũng nhão của mình làm mất tự tin đấy.

cách giảm mỡ bụng sau sinh 5 thángĐể có thể loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng hơn mẹ có thể tham khảo những dịch vụ giảm béo sau sinh tại Mẹ Bé Hoàng Gia. Chúng tôi đã nhận được sự tin yêu của hơn 30.000 mẹ và là nơi lựa chọn quen thuộc của các sao Việt.

Với các dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Mẹ Bé Hoàng Gia không những giúp mẹ tiết kiệm thời gian làm đẹp mà còn được hỗ trợ trong việc chăm sóc bé.

Tin Liên Quan