Cách giảm mỡ bụng sau sinh 3 tháng đơn giản tại nhà

Ngay từ khi bắt đầu mang thai cho tới lúc sinh con, nuôi con, người phụ nữ phải đánh đổi rất nhiều về ngoại hình của mình. Khoảng thời gian sau khi sinh vùng cơ xương chậu của mẹ còn lỏng lẻo nên rất dễ tạo cơ hội cho việc mỡ thừa tích tụ lại, kèm với việc ít vận động do kiêng cữ, tâm trạng căng thẳng, thường xuyên thức đêm cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho vòng eo của các mẹ trở nên quá khổ. Muốn giảm béo sau sinh, mẹ hãy thử áp dụng cách giảm mỡ bụng sau sinh 3 tháng dưới đây nhé!

Kiểm soát những gì mình ăn

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 3 tháng

Mẹ cần lưu ý rằng sau sinh mẹ sẽ không phải ăn cho hai người nữa nên hãy xem xét đến những gì bạn nạp vào cơ thể mỗi ngày. Cách giảm mỡ bụng sau sinh 3 tháng này rất dễ thực hiện, hãy ghi lại những gì mẹ ăn và cân nhắc ở những bữa sau. Ăn sao cho đủ chứ đừng nên ăn cố, ăn no sẽ khiến việc giảm cân hiệu quả hơn.

Ăn thành nhiều bữa nhỏ

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 3 tháng

Ăn nhiều đồ ăn trong cùng một bữa, ăn đêm là thủ phạm khiến mẹ tăng cân không thể kiểm soát. Vì vậy để hạn chế tăng cân, chị em nên chia thành nhiều bữa nhỏ trong ngày và ăn với một lượng thức ăn vừa phải. Hạn chế hoặc cai ngay việc ăn đêm cũng là cách giảm mỡ bụng sau sinh 3 tháng của mẹ có hiệu quả hơn.

Ăn sáng

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 3 tháng

Bữa sáng là thời gian cơ thể trao đổi chất nên sẽ giúp xử lý thực phẩm nạp vào cơ thể dễ dàng hơn., giúp mẹ bớt cảm giác bị đói trong cả ngày. Điều này sẽ giúp mẹ bớt ăn nhiều và có sức lực hoạt động trong cả ngày.

Uống nhiều nước

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 3 tháng

Uống nhiều nước không chỉ giúp cơ thể ngậm nước mà còn phục hồi rất nhanh sau sinh. Việc này cũng tốt cho nguồn sữa mẹ và đặc biệt giúp cho việc giảm cân sau sinh đạt hiệu quả. Uống nước lạnh đã được chứng minh có thể đốt cháy calo và giúp mẹ không có cảm giác bị đói.

Bên cạnh đó các mẹ cũng có thể tham khảo dịch vụ giảm cân sau sinh rất hiệu quả và an toàn cho các mẹ. Với gói chăm sóc sau sinh “quyến rũ – thon gọn” đem lại cho các mẹ rất nhiều lợi ích, không chỉ sảng khoái từ việc xông hơi đào thải độc tố, giảm đau nhức toàn thân từ việc xoa bóp toàn thân với rượu gừng mà còn giảm đáng kể lượng mỡ thừa, định hình lại vùng eo, bụng, đùi nhờ các thao tác massage Nhật Bản chuyên biệt và đào thải mỡ qua đường bài tiết. Kết quả là chị em có thể giảm từ 8-20cm vòng bụng.

Biện pháp giảm cân sau khi sinh

Vừa cải thiện được vóc dáng sau sinh, vừa giúp đẹp da, thư giãn tinh thần chỉ trong một gói dịch vụ, đây là điều mà Mẹ Bé Hoàng Gia luôn muốn cung cấp cho các mẹ như những bù đắp cho sự hy sinh của các mẹ!

Tin Liên Quan