Cách giảm cân sau sinh nhanh nhất

Phụ nữ sau khi sinh luôn bị ám ảnh bởi cân nặng và vòng bụng chảy xệ của mình? Vậy cách giảm cân sau sinh nhanh nhất các mẹ cần làm là gì?

Giảm cân bằng muối và ngải cứu

cách giảm cân sau sinh nhanh nhất 1

Nguyên liệu 500gram muối 200gram lá ngải cứu

Cắt nhỏ lá ngải cứu, cho vào chảo rang cùng muối.

Cho lửa to để ngải cứu nhanh chóng thu nhỏ lại mà không làm mất nước và mất chất. Sau đó cho tất cả vào 1 túi vải sạch và đợi trong 1-2 phút cho hơi nguội.

Quấn quanh vùng bụng. Các mẹ nên làm 1-2 lần/ngày, mỗi lần 20-30 phút.

Giảm cân bằng muối và gừng

cách giảm cân sau sinh nhanh nhất

Nguyên liệu 0,5kg gừng tươi 1kg muối hột

Rửa sạch gừng, loại bỏ đất, để ráo nước, rồi đập dập (để nguyên vỏ). Cho gừng và muối vào chảo rang đều cho tới khi săn lại.

Cho gừng và muối sau khi rang vào 1 túi vải hoặc khăn mềm, đợi vài phút cho bớt nóng rồi chườm quanh bụng. Thực hiện 3 lần/ngày, 30-60 phút/lần (khi chưa hết sản dịch). Nếu đã hết sản dịch thì mẹ có thể quấn khăn quanh bụng trong 8-12 tiếng/ngày.

Lưu ý: Khi sản dịch chưa ra hết mà các mẹ quấn khăn muối sẽ làm dịch không ra hết. Lúc này, bạn chỉ nên chườm muối và chỉ nên dùng muối ấm ấm thôi nhé.

Massage bụng

cách giảm cân sau sinh nhanh nhất

Matxa luôn là một trong những cách giảm cân sau sinh nhanh nhất giúp giảm béo bụng cực kỳ an toàn, cho mẹ, cho bé, cho người già và cả người bệnh. Dùng 2 tay matxa vùng bụng theo chiều kim đồng hồ trong 45-60 phút để đốt nóng các mô mỡ thừa. Nếu có thể, hãy thực hiện mỗi ngày.

Cho con bú

cách giảm cân sau sinh nhanh nhất

Cách giảm béo bụng sau sinh bằng cách cho con bú là cách giảm cân sau sinh nhanh nhất. Nghe có vẻ hơi phi lý nhưng nếu mẹ nghĩ kỹ sẽ thấy điều logic ở đây và vì sao các chuyên gia sức khỏe hay khuyên các mẹ. Khi cho trẻ bú sữa, các mẹ vừa cung cấp dinh dưỡng cho con vừa giảm bớt đi dinh dưỡng bên trong cơ thể mẹ.

Bên cạnh việc áp dụng những cách giảm cân sau sinh nhanh nhất được chia sẻ, xu hướng hiện nay của nhiều mẹ hiện đại là sử dụng dịch vụ giảm cân sau sinh, bởi điều này không chỉ giúp các mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian làm đẹp mà còn mang lại hiệu quả cao, an toàn.

cách giảm cân sau sinh nhanh nhất

Các phương pháp giảm cân, chăm sóc sau sinh tại Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia sẽ giúp các mẹ giảm đi lượng mỡ thừa, định hình lại vùng eo, bụng, đùi…tái tạo và cải thiện làn da sau sinh trở nên sáng khỏe, hồng hào, phục hồi sức khỏe nhờ vào liệu pháp massage Nhật Bản.

Nhanh chóng, hiệu quả, an toàn mức phí lại rất phải chăng, các mẹ hãy đến và cảm nhận dịch vụ của chúng tôi nhé!

Tin Liên Quan