Bật mí cách giảm cân sau sinh của sao Việt

Người ta nói “sinh mổ xổ bụng” hiếm có bao giờ sai, vậy mà lại sai hoàn toàn với Ly Kute. Gặp Ly Kute chẳng ai nghĩ được rằng Ly sinh mổ, lại vừa mới chỉ hai tháng mà vòng eo phẳng lì, trắng mịn không một vết thâm rạn. Ly Kute đã làm điều đó như thế nào? Mẹ bé Hoàng Gia sẽ bật mí cho các mẹ cách giảm cân sau sinh của sao Việt này nhé.

Muối thảo dược và gừng thuốc tiêu mỡ

cách giảm cân sau sinh của sao việtĐây là cách giảm cân sau sinh của sao Việt này, cô chủ yếu chăm chỉ nằm hoặc quấn muối thảo dược và gừng thuốc tiêu mỡ hầu hết thời gian trong ngày. Sau khi vết mổ lành cả bên ngoài và bên trong cô được massage bấm huyệt với tinh chất gừng và tinh chất giảm béo. Vì 100% là chiết xuất thiên nhiên có kiểm định và được đội ngũ bác sĩ cố vấn chuyên môn Sản khoa khuyên dùng nên cô rất an tâm sử dụng.

Phương pháp này vừa tiết kiệm, vừa an toàn lại tốt cho sức khỏe, vì ngoài việc sử dụng muối thảo dược, gừng thuốc giúp tiêu mỡ, tinh chất gừng, tinh chất giảm béo… giúp đào thải mỡ, săn chắc vùng bụng, thì việc bấm huyệt và massage còn giúp cơ thành bụng và tử cung co hồi về vị trí ban đầu, giúp đẩy nhanh sản dịch nên cơ thể cô vừa khỏe lại không bị béo trở lại. So với việc các mẹ không can thiệp sớm, sau này sẽ rất tốn công tập luyện và tiền bạc để có thể lấy lại vóc dáng.

Cốt gừng, cốt nghệ hạ thổ

cách giảm cân sau sinh của sao việtLy chia sẻ cô được bác sĩ cố vấn cảnh báo về nguy cơ thâm rạn trong thời kỳ bầu và sau sinh, nên cô rất chăm chỉ thoa dầu chống rạn từ khi còn mang thai, thoa hai lần sáng tối nên mặc dù tăng 16kg toàn thai kỳ nhưng không có một vết rạn nào trên người. Sau khi sinh bé xong Ly sử dụng 100% là nghệ để trị thâm bao gồm nghệ dạng bột (nghệ thuốc) kết hợp nghệ vàng hạ thổ thuốc bắc để trị thâm và cuối cùng là thoa lotion tinh chất nghệ dưỡng da hàng ngày.

cách giảm cân sau sinh của sao việtCác mẹ nên lưu ý nguyên nhân 99% phụ nữ sau sinh bị tích trữ mỡ và bèo nhèo vùng bụng nhiều năm sau sinh là vì trong suốt thời kỳ mang thai tổ chức thành bụng (cơ, mỡ,da,..)  của phụ nữ bị dãn tối đa và khó trở về hiện trạng ban đầu nếu không có biện pháp can thiệp sớm.

Đến đây các mẹ đã biết cách giảm cân sau sinh của sao Việt này rồi chứ? Thật đơn giản đúng không nào? 

Đối với các mẹ sinh mổ mất nhiều thời gian phục hồi. Chị em không nên quá lạm dụng các phương pháp kiêng cữ o ép bản thân giảm cân vì cơ thể vừa mới trải qua một cuộc phẫu thuật, cần thời gian để phục hồi. Các mẹ nên tìm đến các hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe sản phụ uy tín hiệu quả và an toàn, và Ly Kute cùng hơn 30.000 mẹ đã tin tưởng dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Mẹ bé Hoàng Gia.

cách giảm cân sau sinh của sao việtLà một trong những hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe sản phụ hàng đầu, Mẹ Bé Hoàng Gia dựa trên sự cố vấn của các bác sỹ sản khoa, nhi khoa và đông y hàng đầu tại Việt Nam, đã xây dựng nên những liệu trình làm đẹp, giảm cân, chăm sóc sau sinh khoa học, an toàn và hiệu quả.

Tin Liên Quan