Cách giảm cân sau khi sinh giúp cải thiện vóc dáng

Ăn kiêng và tập thể dục được xem là bí quyết giảm cân nhanh sau khi sinh. Điều này hoàn toàn đúng nhưng mẹ sẽ còn ngạc nhiên hơn khi biết mỡ thừa sẽ được loại bỏ một cách bất ngờ qua cách giảm cân sau khi sinh bằng cách nằm muối thảo mộc tại Mẹ Bé Hoàng Gia. Cùng tìm hiểu phương pháp này mẹ nhé!

Cách giảm cân sau khi sinh giúp mẹ cải thiện vóc dáng lẫn tinh thần

Chườm nóng bằng muối hột rang chính là phương pháp dân gian được sử dụng nhiều từ xưa cho đến nay để làm săn chắc vùng bụng cho các mẹ sau sinh. Dựa trên nền tảng ấy Mẹ Bé Hoàng Gia đã kế thừa những ưu điểm nổi bật nhất của cách làm từ ông bà ngày xưa để lại và cho ra đời phương pháp nằm muối thảo mộc, với sản phẩm muối thảo mộc chỉ có tại Mẹ Bé Hoàng Gia.

Cách giảm cân sau khi sinh giúp cải thiện vóc dáng

So với các loại muối trên thị trường khác thì sản phẩm của Mẹ Bé Hoàng Gia có mùi dễ chịu nên sẽ rất dễ sử dụng.

Thực hiện cách giảm cân sau khi sinh bằng muối thảo mộc

Đầu tiên mẹ hãy làm ấm muối trên bếp ga trong khoảng chừng 3 phút hoặc đem cho muối vào lò vi sóng để trong 1 phút để chất thuốc trong muối tan chảy ra nhằm tạo điều kiện cho muối dễ dàng ngấm vào cơ thể và phát huy tối đa công dụng (Lưu ý: Trước khi cho muối vào lò vi sóng mẹ cần làm ẩm túi cotton đựng muối để tránh bị cháy túi), sau đó đem đắp lên bụng.

Đối với cách làm này mẹ có thể sử dụng sau 3 – 7 ngày sau sinh đối với các mẹ sinh thường, mỗi lần thực hiện trong khoảng 60 – 90 phút và nên sử dụng 3-4 lần/ngày liên tục trong 40 ngày.

Mách nhỏ: Khi chưa hết sản dịch thì mẹ nằm úp bụng lên túi muối, nếu đã hết sản dịch thì đeo muối bằng đai.

Đối với cách giảm cân sau sinh này rất hiệu quả, mẹ sẽ không khỏi bất ngờ trước hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

Cách giảm cân sau khi sinh giúp cải thiện vóc dáng

Ngoài ra, tại Mẹ Bé Hoàng Gia còn rất đa dạng các dịch vụ chăm sóc sau sinh, chăm sóc bầu và bé…mẹ có thể thực hiện ngay từ khi còn mang bầu cho đến lúc sinh con. Chúng tôi sẽ giúp mẹ tận hưởng một thai kỳ tuyệt diệu, bớt mệt mỏi, cũng như nuôi dưỡng con thông minh từ trong bụng mẹ.

Hãy đến với Mẹ Bé Hoàng Gia để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi mẹ nhé!

Tin Liên Quan