Cách giảm cân nhanh sau khi sinh mổ

Nếu các em sinh thường chỉ mất khoảng 1-2 tháng sau sinh là có thể thực hiện giảm cân thì với những mẹ sinh mổ cần ít nhất từ 2-4 tháng để cơ thể phục hồi. Do đó nếu mẹ nào muốn làm đẹp thì nên chọn cho mình những bí quyết giảm cân sau khi sinh mổ an toàn và phù hợp để không gây hại đến sức khỏe mẹ và bé nhé!

Những cách cách giảm cân nhanh sau khi sinh mổ an toàn

  1. Sử dụng rượu gừng 

Cách giảm cân nhanh sau khi sinh mổ bằng rượu gừng được coi là giải pháp tối ưu cho chị em. Bởi gừng có tính nóng và chất oxy hóa, khi sử dụng để massage rượu gừng sẽ thấm vào các lớp mỡ dưới bụng, giúp mô mỡ mềm ra, hóa lỏng và có thể đào thải dễ dàng qua mồ hôi.

Chưa kể trong quá trình massage, các mạch máu cũng được điều hòa, hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, tinh thần thư thái, giảm đau nhức, giúp cho chị em không những lấy lại được vòng hai thon gọn như thời con gái mà còn giải tỏa được áp lực, mệt mỏi trong quá trình chăm sóc bé.

Cách giảm cân nhanh sau khi sinh mổ

Hiện cách làm này đã được đưa vào áp dụng trong dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Mẹ Bé Hoàng Gia rất hiệu quả. Các sản phẩm cốt gừng, cốt nghệ…của Mẹ Bé Hoàng Gia được sản xuất đặc biệt, đảm bảo không pha lẫn tạp chất phụ gia hay chất bảo quản, hạ thổ đủ 3 tháng 10 ngày theo phương thức bí truyền giúp nâng cao tác dụng lưu thông khí thuyết, chống đau nhức mỏi, tiêu mỡ, săn chắc cơ thể và đặc biệt hiệu quả khi kết hợp với các liệu pháp massage dưỡng sinh Nhật Bản Hoàng Gia.

  1. Luyện các bài tập về cơ bụng

Luyện các bài tập về cơ bụng cũng là một trong những cách giảm cân nhanh sau khi sinh mổ.

Để có thể đảm bảo thực hiện phương pháp này sau sinh mổ, chị em cần chắc chắn vết mổ lành hoàn toàn và sức khỏe đã ổn định. Vì hầu hết các bài tập này đều có tác động mạnh tới vùng bụng và vết mổ. Nếu vết mổ chưa lành nó có thể khiến bạn đau đớn, hở vết mổ…

Có rất nhiều bài tập giúp đốt cháy mỡ thừa ở vùng bụng. Trong đó, các bài tập aerobic sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mẹ. Hầu hết các bài tập aerobic đều tập trung nhiều vào việc vận động phần cơ bụng, hông và ngực. Do đó mẹ chỉ cần luyện tập khoảng 15 – 20 phút mỗi ngày là được.

Cách giảm cân nhanh sau khi sinh mổ

Đối với những mẹ nào không thích sự vận động mạnh thì có thể lựa chọn phương pháp yoga. Yoga sẽ giúp cho cơ bụng luôn trong trạng thái vận động tĩnh nhưng lại tiêu hao mỡ và năng lượng của cơ thể rất nhiều.

Còn rất nhiều bài tập khác mẹ có thể tìm hiểu và lựa chọn linh động. Nên tập luyện mỗi ngày để có vòng 2 như ý.

Tin Liên Quan