Cách giảm béo sau khi sinh con được các mẹ yêu thích

Làm sao giảm cân sau khi sinh là băn khoăn của rất nhiều người. Và đi bộ chính là một trong những câu trả lời cho vấn đề này. Bởi đi bộ vừa giúp bạn cảm thấy thư giãn vừa là cách giảm béo sau khi sinh con hiệu quả. Tuy nhiên, để giảm cân hiệu quả nhất bạn cần nắm được phương pháp đi bộ đúng cách. Cùng Mẹ Bé Hoàng Gia tìm hiểu bí quyết này các mẹ nhé!

Cách giảm béo sau khi sinh con được các mẹ yêu thích

Cách giảm béo sau khi sinh con

+ Đi bộ kèm nghỉ

Trong khi đi bộ, hãy dừng lại ít phút để chống đẩy 15 lần, đứng tấn 40 lần và nhảy vung tay, chân 40 lần. Kết hợp đi bộ với những động tác tập luyện cường độ cao giúp đốt nhiều calo hơn, lấy lại dáng nhanh hơn. Đây được xem là một trong những cách giảm béo sau khi sinh con hiệu quả nhất.

+ Đi bộ nhanh

Tốc độ khi đi đặc biệt quan trọng trong việc giảm cân bên cạnh độ dài của quãng đường đi. Nếu muốn đốt nhiều calo, hãy cố gắng đi nhanh như có thể. Bạn có thể đặt mục tiêu đi bộ khoảng 45 phút hoặc một giờ trong 5 hoặc 6 ngày trong tuần, bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt.

+ Đi bộ thư giãn               

Nếu muốn tin thần thoải mái, cơ thể khỏe mạnh, hãy đi bộ trên quãng đường dài. Đi bộ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa, sáng suốt và tỉnh táo hơn. Ngoài ra, bài tập này còn giải tỏa căng thẳng và cải thiện tinh thần.

+ Đi bộ đường dài                      

Cố gắng hai lần mỗi tuần, đi bộ một quãng đường đáng kể. Nếu bạn thường đi bộ khoảng 3-4 dặm, hãy đi thêm 2-3 dặm nữa mỗi lần, mục tiêu giảm cân của bạn sẽ đến gần hơn.

Trên đây là những cách giảm béo sau khi sinh con để duy trì vóc dáng, nếu mẹ muốn nhanh chóng giảm cân sau sinh nhưng vẫn đảm bảo an toàn thì có thể lựa chọn hình thức chăm sóc sau sinh tại Mẹ Bé Hoàng Gia.

Cách giảm béo sau khi sinh con được các mẹ yêu thích

Mẹ Bé Hoàng Gia là nơi uy tín về dịch vụ giảm béo sau sinh được rất nhiều sao Việt lựa chọn và tin tưởng sử dụng.

Tin Liên Quan