Cách gen bụng sau sinh hiệu quả

Gen bụng là sản phẩm giúp định hình vùng eo cho phụ nữ sau sinh rất tốt giúp giảm cân nhanh. Nhưng cách gen bụng sau sinh hiệu quả như thế nào để an toàn và hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết. 

Bao lâu sau khi sinh thì nên dùng gen nịt bụng

Cách gen bụng sau sinh hiệu quảCác mẹ chỉ nên sử dụng gen bụng sau 20 ngày sau khi sinh em bé với sinh thường và 1-2 tháng với những mẹ sinh mổ là tốt nhất để đảm bảo an toàn.

Việc nịt bụng quá sớm có thể khiến sản dịch bị ứ động, dạ con khó co lại được, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mẹ. Thời gian để sản dịch ra ngoài hết là từ 10 đến 20 ngày. Ngoài ra, mẹ cũng nên chú ý đi lại nhẹ nhàng, tránh ngồi một chỗ quá lâu để sản dịch dễ dàng ra ngoài hơn trong những tuần đầu sau khi sinh. 

Cách gen bụng sau sinh hiệu quả

Thời gian trung bình để nịt bụng hiệu quả được tính như sau: 1h/ ngày với phụ nữ sau sinh 20 ngày, 2h/ngày với phụ nữ sau sinh 3 tháng và 4-6h/ngày với phụ nữ sau sinh 6 tháng.Ngoài ra, gen định hình bụng cũng có thể dùng cho phụ nữ bình thường muốn giảm mỡ, có thể áp dụng từ 4-6h/ngày và kiên trì từ 5-6 tháng.Cách gen bụng sau sinh hiệu quảCác mẹ lưu ý nịt bụng quá lâu có thể gây cảm giác khó chịu, ngạt thở vì máu không lưu thông được. Hơn nữa, dùng gen bụng sau sinh quá nhiều giờ liên tục có thể sẽ khiến mẹ bị kích ứng da nếu da quá nhạy cảm.Khi dùng gen bụng, mẹ nên dùng vào ban ngày sẽ mang lại kết quả tốt hơn. Ban đêm nên tháo ra để cơ thể được điều hòa, nhịp thở đều đặn và thoải mái hơn.

Thực tế, gen nịt bụng sau sinh sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất nếu mẹ dùng vào khoảng sau 20 ngày sau khi sinh, khoảng từ tháng thứ 4 trở đi hiệu quả sẽ kém hơn, thời gian để vòng 2 trở lại ban đầu cũng sẽ lâu hơn.

Vì thế, bên cạnh việc dùng gen nịt bụng sau sinh, mẹ có thể kết hợp với các biện pháp mang lại hiệu quả tối ưu khác như bộ sản phẩm săn chắc thon gọn để giảm mỡ nhanh chóng sau sinh như: chườm muối nóng từ muối thảo mộc Hoàng Gia, tinh chất giảm béo Hoàng Gia, thảo dược săn chắc bụng Hoàng Gia, kem massage giảm mỡ… để vòng eo nhanh chóng thon gọn và săn chắc.Cách gen bụng sau sinh hiệu quảTừ 6-8 tuần trở đi, mẹ có thể áp dụng các bài tập thể thao nhẹ nhàng và nâng cao mức độ dần dần. Các mẹ cũng đừng quên ăn uống hợp lý để vừa không khiến mẹ béo lên vừa đảm bảo nguồn sữa và chất lượng sữa cho bé.

Trên đây là một số lưu ý về cách gen bụng sau sinh hiệu quả mà Mẹ bé Hoàng Gia muốn giới thiệu đến các mẹ. Hi vọng các mẹ sẽ nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn và giữ cơ thể luôn khỏe mạnh để chăm sóc bé yêu của mình.

Tin Liên Quan