Các cách giảm cân sau khi sinh không phải ai cũng biết

Cân nặng tăng vùn vụt sau khi sinh là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Thế nhưng, công cuộc loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể không phải là điều có thể thực hiện trong một sớm một chiều nếu không có sự kiên trì và cố gắng. Hiện có rất nhiều các cách giảm cân sau khi sinh được chia sẻ chị em có thể tham khảo và thực hiện.

Các cách giảm cân sau khi sinh hiệu quả

Ngủ thêm giấc phụ

Thiếu ngủ cũng là một trong những vấn đề ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và vóc dáng của mẹ. Bên cạnh đó, tình trạng thiếu ngủ, mất ngủ có thể làm cho quá trình giảm cân sau sinh mà mẹ đang cố thực hiện trở nên khó khăn gấp bội và nó còn làm đảo lộn sự trao đổi chất trong cơ thể mẹ.

Các cách giảm cân sau khi sinh không phải ai cũng biết

Vì vậy, để giảm mỡ thừa sau sinh, mẹ có thể tranh thủ chợp mắt trong lúc bé ngủ sẽ giúp mẹ vừa đảm bảo cho kế hoạch giảm cân đi đúng hướng lại vừa giữ năng lượng cho cơ thể trong suốt cả ngày.

Thực hiện các bài tập giảm cân sau khi sinh

Một trong các cách giảm cân sau khi sinh là thực hiện các bài tập giảm cân. Chắc chắn đây là phương pháp giảm cân sau sinh mà mẹ nào cũng sẽ nghĩ đến nếu muốn có hình thể thon gọn, vòng eo săn chắc.

Nếu mẹ chăm chỉ thực hiện các bài tập giảm cân sau sinh trong một thời gian, sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng chuẩn đẹp và có một sức khỏe lành mạnh.

Các bài tập giảm cân sau khi sinh mà mẹ có thể thực hiện như: Đi bộ, chạy bộ, yoga, thể dục nhịp điệu, hoặc các chương trình tập nhẹ là những bài tập sau sinh đơn giản và dễ thực hiện. Những bài tập này sẽ cải thiện cho mẹ về vóc dáng, tâm trạng, giấc ngủ, giảm đau nhức, hơn nữa nó còn giúp mẹ “đối phó” với nhiều khó khăn trong thời kỳ vất vả này.

Các cách giảm cân sau khi sinh không phải ai cũng biết

Hoặc nếu mẹ không kiên trì hay không biết cách áp dụng thì có thể đến với Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia. Tại đây chúng tôi có nhiều dịch vụ chăm sóc sau sinh, giảm cân sau sinh, chăm sóc bé…dành cho các mẹ.

Với các động tác massage uyển chuyển, thuần thục của đội ngũ y tá, điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu về kiến thức sản khoa, nhi khoa, kỹ năng chuyên môn chăm sóc bà bầu, chăm sóc sau sinh và chăm sóc trẻ sơ sinh sẽ giúp mẹ cân bằng tâm lý, thoát khỏi tình trạng stress trong quá trình chăm con và hơn hết là định hình lại dáng vóc gọn gàng để tự tin hơn trong mắt anh xã.

Tin Liên Quan