Các bài tập cùng bé giúp giảm cân sau khi sinh hiệu quả

Mẹ đang rất nóng lòng muốn được giảm cân sau khi sinh con, chỉ cần thực hiện theo 5 động tác dưới đây, mẹ vừa có thể chăm con mà vẫn thực hiện được bài tập giảm cân sau khi sinh hiệu quả, thoải mái ngay tại nhà.

Các bài tập cùng bé giúp giảm cân sau khi sinh hiệu quả

Các bài tập cùng bé giúp giảm cân sau khi sinh hiệu quả

Squat

Mẹ hãy đặt con nằm vào trong nôi ở vị trí đối diện với ngực của mẹ, đứng thẳng, dang chân rộng bằng vai. Duỗi căng hai cánh tay ra phía trước và dần dần hạ thấp, luôn giữ thăng bằng đồng thời đảm bảo đầu gối không vượt quá mũi chân. Lặp lại động tác này 3 lần, mỗi lần từ 10 đến 15 nhịp.

Đi bộ

Đi bộ có lẽ là động tác đơn giản nhất mà các mẹ nên thực hiện nếu muốn giảm cân sau khi sinh hiệu quả. Việc đi bộ tuy rất đơn giản nhưng hoạt động này đem lại rất nhiều tác dụng như cải thiện hoạt động của tim mạch, tăng cường khả năng hoạt động của phổi. Ngoài ra, đi bộ còn cải thiện tốc độ trao đổi chất, hỗ trợ đốt cháy lượng calo dư thừa trong cơ thể.

Cách thực hiện: Mẹ có thể bế bé trong tay và đi bộ chậm, nhẹ nhàng khoảng 20 phút tại công viên hoặc xung quanh nhà… Nếu điều kiện chưa cho phép, mẹ thậm chí cũng có thể đi bộ ngay trong phòng. Trong quá trình đi bộ, hãy luôn hít thở sâu và thở ra đều đặn.

Cúi lưng

Giữ con trong tay bằng cách đặt một tay dưới lưng bé và tay kia ở phía sau cổ bế. Từ vị trí đứng thẳng, mẹ dần dần hạ thấp và cúi về phía trước, giữa đầu gối thẳng và duỗi căng cánh tay đưa bé ra xa mẹ thêm một chút rồi lại đưa tay về gần phía ngực. Lặp lại động tác này khoảng 15 nhịp và nghỉ 30 giây trước khi tập lần tiếp theo.

Chống đẩy

Mẹ nằm sấp và đặt bé ở phía trước tầm mắt mẹ. Chống hai tay lên sàn và nâng dần cơ thể khỏi mặt sàn cho đến khi đầu gối vuông góc với cẳng chân, sau đó lại hạ thấp xuống và lặp lại động tác.

Các bài tập cùng bé giúp giảm cân sau khi sinh hiệu quả

Động tác kết hợp tứ chi

Nâng cơ thể lên bằng cả bốn chi và đặt bé nằm ngay bên dưới ngực mẹ. Nhẹ nhàng đẩy chân trái sang bên cạnh, lặp lại động tác khoảng 10 lần rồi đổi sang chân phải. Nếu mẹ nào không bị mỏi tay khi có một chân chuyển động thì có thể đồng thời mở rộng một cánh tay ở bên đối diện và giữ trong khoảng 10 giây. Đổi bên sau vài nhịp.

Còn nếu mẹ nào cảm thấy bất lực với tình trạng mỡ thừa đeo đám dai dẳng mặc dù đã làm đủ mọi cách thì không nên bỏ qua dịch vụ giảm béo sau sinh tại Mẹ Bé Hoàng Gia.

Với sự kết hợp của sản phẩm làm tan mỡ nguồn gốc thiên nhiên, kĩ thuật Massage – bấm huyệt dưỡng sinh Nhật Bản, đai quấn giảm mỡ…. trong cùng 1 liệu trình giúp loại bỏ trên 95% lượng mỡ thừa vùng bụng, đào thải chúng theo con đường bài tiết tự nhiên, ngăn chặn tối đa sự tích tụ trở lại, kết quả bền vững theo thời gian. Đảm bảo an toàn, không xảy ra biến chứng, tác dụng phụ.

Tin Liên Quan