Bí quyết giảm cân sau khi sinh con

Theo thống kê hiện nay có đến 80% phụ nữ sau sinh phải đối mặt với tình trạng thừa cân, ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình và tâm lý. Nếu mẹ muốn nhanh chóng sở hữu vòng eo thon thì có thể áp dụng các bí quyết giảm cân sau khi sinh con dưới đây!

Bí quyết giảm cân sau khi sinh con

Kiểm soát chế độ ăn uống sau sinh

Nếu muốn giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn để nuôi con thì một chế độ ăn uống khoa học rất quan trọng. Thay vì ăn kiêng, các chuyên gia khuyến cáo phụ nữ sau khi sinh nên ăn cân bằng và đa dạng các loại thực phẩm. Những đồ ăn nhẹ như các loại trái cây, rau củ sẽ rất cần thiết để mẹ xóa tan cảm giác đói.

Nếu mẹ ăn uống một cách lành mạnh và khoa học thì trọng lượng cơ thể có thể giảm một cách tự nhiên.

Bí quyết giảm cân sau khi sinh con

Bí quyết giảm cân sau khi sinh con bằng rượu gừng

Cách giảm béo sau sinh bằng rượu gừng không chỉ là phương pháp giảm cân an toàn mà còn chữa rạn da sau sinh rất hiệu quả. Cách thực hiện rất đơn giản:

Lấy 50 ml rượu gừng, sau đó dùng khăn vải màn thấm rượu gừng xoa vào bụng. Massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ trong khoảng 30 phút. Thực hiện bí quyết giảm cân nhanh sau khi sinh này ít nhất 3 lần/tuần để có được hiệu quả như mong muốn.

Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh 2 tháng bằng muối thảo mộc rang nóng

Nằm muối thảo mộc rang nóng chính là cách giảm mỡ bụng sau sinh đơn giản mà lại vô cùng tiết kiệm chi phí. Cách thực hiện như sau:

Lấy 2 lạng muối thảo mộc đem rang nóng. Bọc vào miếng vải mỏng, để nguội bớt khoảng 2 phút sau đó chườm muối nóng lên vùng bụng cho tới khi muốn nguội hẳn. Khuyến khích mẹ thực hiện công thức này 2 lần mỗi tuần.

Bí quyết giảm cân sau khi sinh con

Giảm béo sau sinh bằng nước ấm

Nước ấm rất có lợi cho cơ thể. Khi tác động vào da sẽ là bí quyết giảm cân sau khi sinh con hiệu quả hiệu quả bởi chúng làm tăng nhiệt lượng cơ thể, khiến cho các tế bào mỡ mềm ra và dễ dàng bị loại bỏ thông qua những hoạt động massage.

Để bí quyết giảm cân nhanh sau khi sinh này đạt được kết quả cao nhất mẹ hãy uống nước ấm hoặc tắm mỗi ngày bằng nước ấm, đồng thời kết hợp massage để mỡ thừa có thể biến mất nhanh chóng.

Hiện nay, dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Mẹ Bé Hoàng Gia đã và đang là giải pháp tuyệt vời dành cho các mẹ sau sinh giúp bạn nhanh hồi sức khỏe và có nguồn sữa dồi dào, đặc biệt là giúp bạn sở hữu vòng 2 thon gọn nhờ những phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản.

Tin Liên Quan