Bán rượu gừng nghệ sau sinh

Quá trình mang thai và sinh nở làm tiêu hao sức khỏe và năng lượng của sản phụ, nhất là thời điểm sau sinh, cơ thể mẹ rất yếu. Vì vậy, từ xa xưa ông bà ta đã truyền lại những bài thuốc dân gian, giúp sức khỏe người phụ nữ nhanh chóng hồi phục, tái tạo năng lượng để còn có sức mà chăm con.

Xông hơi – Thoa bóp rượu gừng nghệ – Hơ lá trầu chính là những bài thuốc dân gian phổ biến và hiệu quả nhất mà các cụ đã truyền lại cho con cháu. 

Bán rượu gừng nghệ sau sinh

Xông hơi giúp nhanh chóng giảm mệt mỏi, tái tạo năng lượng sau sinh. Khuôn mặt phù nề do tích nước cũng nhanh chóng được giải quyết nhờ hơ lá trầu. Ngoài ra, lá trầu có vị cay nồng, tính ấm, có tác dụng kháng khuẩn nên rất hữu ích trong việc làm sạch và sáng mắt, giảm quầng thâm.

Sẽ thật là thiếu sót khi nói đến làm đẹp sau sinh mà không nhắc đến rượu gừng nghệ. Đây là một phương pháp giữ ấm cơ thể cho phụ nữ sau sinh được dân gian đã phổ biến từ xưa và được chị em phản hồi rất tích cực về hiệu quả của sản phẩm cốt gừng, Cốt Nghệ Vàng Hạ Thổ Hoàng Gia.

Với các thành phần chính từ nghệ vàng, rượu nếp kết hợp với các thành phần thảo mộc sẽ hỗ trợ cho các mẹ cân bằng âm dương, làm ấm cơ thể, lưu thông máu huyết, mang lại làn da săn chắc, trắng sáng, hồng hào và mềm mịn tự nhiên.

Bán rượu gừng nghệ sau sinh ở đâu?

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng mọi người nên tìm hiểu kỹ địa chỉ bán rượu gừng nghệ sau sinh ở đâu chất lượng nhé!

Bán rượu gừng nghệ sau sinh

Không chỉ là địa chỉ dẫn đầu trong các dịch vụ chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh…mà các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại Mẹ Bé Hoàng Gia cũng đều đảm bảo an toàn và hiệu quả, xứng đáng là địa chỉ bán rượu gừng nghệ sau sinh uy tín.

Sản phẩm tại Hoàng Gia đều được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn và không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho mẹ và bé. Được cấp giấy chứng nhận đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tin Liên Quan