Bà bầu sau sinh uống tinh bột nghệ có tác dụng gì?

Lúc mới sinh xong khí huyết xấu và máu xấu trong người của mẹ chưa được đào thải hết làm cho da mẹ bị nám, sạm và già đi rất nhanh nếu không được đào thải.

Đặc biệt trong thời gian mang thai và sinh con mẹ không có thời gian để làm đẹp và chăm sóc sức khỏe mà dành hết thời gian cho bé. Bên cạnh đó, việc ăn rất nhiều chất dinh dưỡng làm cho mẹ béo ra. Có một số chị em da bị chảy xệ, rạn da làm mất tự tin khi sinh bé xong.

Vậy sau sinh uống gì đẹp da? Mẹ nên sử dụng tinh bột nghệ mỗi ngày.

Bà bầu sau sinh uống tinh bột nghệ có tác dụng gì?

Bà bầu sau sinh uống tinh bột nghệ có tác dụng gì?

Theo nghiên cứu tinh bột nghệ có chất curcumin là hoạt chất chống oxi hóa, bà bầu sau sinh uống tinh bột nghệ giúp đào thải hết khí huyết xấu, từ đó giúp da mẹ sáng hơn và không bị lão hóa theo thời gian.

Đặc biệt hoạt chất curcumin còn có tác dụng đánh tan lượng mỡ thừa trong cơ thể bạn và không làm mất nước như một số thực phẩm chức năng khác. Vì vậy, bà bầu sau sinh uống tinh bột nghệ rất an toàn cho sức khỏe.

Chống hậu sản: Bà bầu sau sinh uống tinh bột nghệ giúp chống hậu sản, bổ máu, hồi phục sức khỏe, tránh các triệu chứng như hoa mắt, chóng mặt, giảm huyết áp…

Nhanh co tử cung: Tinh bột nghệ giúp tử cung nhanh co về trạng thái ban đầu -> góp công lớn vào vào việc giảm vòng 2 cho các chị em.

Nhanh lành viết mổ: Kích thích ra da non và nhanh lành vết mổ nếu là sinh mổ.

Đẹp da: Uống tinh nghệ kết hợp đắp mặt nạ và dưỡng da trong 1 thời gian da dẻ sẽ trở nên trắng hồng và không còn chút mụn nhọt.

+ Đối với phụ nữ sau sinh bình thường (không mắc tình trạng xuất huyết kéo dài) là có thể uống được tinh bột nghệ ngay, không ảnh hưởng đến trẻ và sản phụ.

+ Uống tinh bột nghệ sau khi sinh giúp bổ máu và nhanh hồi phục sức khỏe, thường thì sau khi sinh 3- 5h là có thể uống được.

Bà bầu sau sinh uống tinh bột nghệ có tác dụng gì?

Tinh bột nghệ Hoàng Gia được bào chế từ nghệ tươi,đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng các hóa chất trong chế biến ngoài nước sạch và hơi nước. Hàm lượng Curcumin cao, mùi thơm dễ chịu do loại bỏ được mùi hắc trong đoạn đầu tinh dầu và trong nhựa nghệ tươi, không sử dụng các chất pha trộn và các phụ gia thực phẩm.

Tin Liên Quan